EQB-1100XDC-1A

EQB-1100XDC-1A นาฬิกา edifice สายสแตนเลส รมดำ พลังงานแสงอาทิตย์
EDIFICE ใหม่ล่าสุด วางจำหน่ายในเดือน กุมพาพันธ์ 2021
นาฬิกา casio ผู้ชาย รุ่น EQB-1100XDC-1A ราคา 15780.03 บาท

นาฬิกา edifice ของแท้ 100 % สินค้าพร้อมกล่อง คู่มือ ป้ายแทก ใบรับประกัน cmg 1 ปีเต็ม เข้าศูนย์เซ็นทรัลได้ทุกสาขาทั่วประเทศ


Description

EQB-1100XDC-1A นาฬิกา edifice ใหม่ล่าสุด ของแท้ 100 % สินค้าพร้อมกล่อง คู่มือ ป้ายแทก ใบรับประกัน cmg 1 ปีเต็ม เข้าศูนย์เซ็นทรัลได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

คุณสมบัติ

โครโนกราฟประสิทธิภาพสูงและเพรียวบางเป็นพิเศษ
ขอแนะนำรุ่นสีใหม่สำหรับรุ่นผลิตภัณฑ์หลักของ EDIFICE ซีรีส์ EQB-1100 กรอบที่มีมาตรวัดความเร็ว ให้ดีไซน์แบบสปอร์ตมากยิ่งขึ้น
Bluetooth® Smartphone Link, ระบบพลังงาน Tough Solar ที่ช่วยให้คุณชาร์จได้แม้โดนแสงเพียงเล็กน้อย และโหมดบอกเวลาปกติแบบโครโนกราฟที่มีหลายเข็มนาฬิกา ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในตัวเรือนที่บางเฉียบเพียง 8.9 มม. หน้าปัดทรงแปดเหลี่ยมทำให้การออกแบบนาฬิการุ่นนี้ดูสปอร์ตแต่หรูหรา คริสตัลแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วนสูงถูกเคลือบด้านที่หน้าปัดด้านในเพื่อให้อ่านเวลาได้ง่ายขึ้น
ระบบเวลาที่แม่นยำ: นาฬิกาจะเชื่อมต่อกับโทรศัพท์โดยอัตโนมัติด้วย Bluetooth® สี่ครั้งต่อวันเพื่อปรับการบอกเวลาให้แม่นยำ
แสดงเวลาโลก: ตัวบอกเวลาที่ 9 นาฬิกาจะแสดงเวลาปัจจุบันในโซนเวลาอื่น และช่วยให้คุณทราบเวลาปัจจุบันของสองโซนเวลาได้เมื่อเดินทาง อีกทั้งยังสามารถใช้โทรศัพท์มือถือในการเลือกเวลาของเมืองที่ต้องการได้ง่ายๆ
นาฬิกาจับเวลา: หน่วยความจำบันทึกรอบการจับเวลาสูงสุดได้ 200 รอบ และสามารถโอนย้ายการจับเวลาที่แม่นยำในระดับ 1/1000 วินาทีไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณได้
ตัวบ่งชี้ค่าความต่างของรอบล่าสุด: แต่ละครั้งที่คุณวัดเวลารอบ ตัวบอกเวลาที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกาจะแสดงความต่างระหว่างรอบล่าสุดและรอบก่อนหน้า
Tough Solar: ระบบพลังงานระดับสูงที่ทำให้ชาร์จติดแม้สัมผัสกับแสงเพียงเล็กน้อย การสัมผัสกับแสงจะชาร์จแบตเตอรีที่ให้พลังงานแก่การทำงานพื้นฐานของนาฬิกาได้นานห้าเดือนหากชาร์จเต็ม
การค้นหาโทรศัพท์: การกดค้างที่ปุ่มนาฬิกาจะส่งเสียงไปยังโทรศัพท์ของคุณ (ตราบใดที่ยังอยู่ในระยะรับสัญญาณ Bluetooth®)
คริสตัลแซฟไฟร์เคลือบด้วยสารกันแสงสะท้อนด้านในพื้นผิว
กันน้ำลึก 100 เมตร

ฟังก์ชันและข้อมูลจำเพาะ

วัสดุตัวเรือน / กรอบ: สเตนเลสสตีล
ล็อคพับสามทบและกดเพียงครั้งเดียวเพื่อล็อค
สายสเตนเลสสตีล
กระจกแซฟไฟร์เคลือบด้วยสารกันแสงสะท้อน
มาตรความเร็ว
กรอบชุบเคลือบสีเขียว
สายเคลือบสีเมทัลรมดำ
กันน้ำลึก 100 เมตร
Tough Solar (พลังงานแสงอาทิตย์)

ขนาดตัวเรือน / น้ำหนักรวม

ขนาด (สูง x กว้าง x ลึก):51.1×44.6×8.9mm
น้ำหนักรวม : 124g

EQB-1100XDC-1A นาฬิกา EDIFICE ของแท้ 100 % สินค้าพร้อมกล่อง คู่มือ ป้ายแทก ใบรับประกัน cmg 1 ปีเต็ม เข้าศูนย์เซ็นทรัลได้ทุกสาขาทั่วประเทศ


สนใจนาฬิกา Edifice EQB-1100XDC-1A เรือนนี้

Additional information

CMG

นาฬิกา edifice ของแท้ 100 % สินค้าพร้อมกล่อง คู่มือ ป้ายแทก ใบรับประกัน cmg 1 ปีเต็ม เข้าศูนย์เซ็นทรัลได้ทุกสาขาทั่วประเทศ